A Member of SCG Packaging
Giới thiệu chung

I/ Giới thiệu về chính sách chất lượng công ty:

 

Chắc:
Từ bao bì màng gói những viên kẹo nhỏ cho đến những túi jumbo đựng 50Kg phân bón, bao bì chúng tôi đảm bảo sự chắc chắn cơ lý và tính cản tối ưu để bảo vệ tốt nhất sản phẩm bên trong của Quý vị.

 

Đẹp:
Thiết kế bắt mắt, kiểu dáng hiện đại, tiện lợi sử dụng, in ấn sắc sảo, hiện ứng màu sắc Chúng tôi sẽ khiến sản phẩm của Quý vị nổi bật trên quầy – thu hút người tiêu dùng và gia tăng giá trị sản phẩm.

 

Nhanh:
Giao hàng nhanh – Giao hàng just-in-time đáp ứng mọi nhờ vào kế hoạch sản xuất hợp lý và thiết bị sản xuất hiện đại. Chúng tôi giúp giảm thiểu chi phí kho vận của Quý Công ty – trong khi đảm bảo việc sản xuất liên tục – không gián đoạn do thiếu hụt bao bì.

 

Phát triển bền vững:
Nghiên cứu giảm sử dụng nguyên liệu nguồn gốc hóa dầu, phát triển sản phẩm nguồn gốc sinh học, bằng kỹ thuật giảm thiểu mức nguyên liệu sử dụng trên cùng số lượng sản phẩm, nỗ lực giới thiệu bao bì tái sử dụng, bao bì re-fill – đó là cam kết của chúng tôi để cùng toàn cộng đồng phát triển bền vững.

 

"Tín Thành - uy Tín của tôi Thành công của bạn"


 

II/ Giới thiệu chung công ty:

 

      Công ty Cổ Phần Bao Bì Tín Thành, thành lập năm 1995, đến nay đã trở thành một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa mềm phức hợp hàng đầu tại Việt Nam.

 

      Nằm ở Đức Hòa – Long An, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30km về phía Nam, Nhà máy 1 của Tín Thành tọa lạc trên khuôn viên đất 18,500m2 – được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Kế hoạch Nhà máy 2 đang được hình thành bên cạnh với tổng diện tích dự kiến 55,000m2 đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của Việt Nam trong những năm tới.

 

      Với các dây chuyền in và sản xuất bao bì phụ trợ từ Đức – Nhật Bản – Hàn Quốc, với sự lành nghề của đội ngũ công nhân, sự tận tụy nhạy bén của đội ngũ cán bộ công nhân viên, chúng tôi tự hào được là phục vụ từ các khách hàng lớn Đa Quốc gia như Nestle, Bayer, Henkel, Dupont, CP, Walmart – đến những đối tác Việt Nam hàng đầu như Kinh Đô, Trung Nguyên, Gấu Đỏ, Vifon, Vinamit.

 

      Bên cạnh hạ tầng hoàn chỉnh, thiết bị hiện đại – đội ngũ kỹ thuật chúng tôi luôn nỗ lực cho ra những sản phẩm mới ưu việt hơn về tính năng hoặc giảm những hao phí không cần thiết bằng công nghệ mới – nhằm giúp khách hàng luôn có lợi thế cạnh tranh tốt nhất về bao bì – hoặc ở sự khác biệt sản phẩm – hoặc ở sự cạnh tranh giá thành.

 

      Dù tìm giải pháp bao bì nổi bật nhất trên kệ hàng, hay bảo vệ những sản phẩm đặc biệt, hay tìm đến giải pháp tối ưu cho giá thành – Tín Thành là địa chỉ tin cậy có thể tư vấn – đáp ứng mọi nhu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ TÍN THÀNH
Trụ sở chính

Lô C17 & C20, cụm Công Nghiệp Nhựa Đức Hòa Hạ, ấp Bình Tiền, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam

Điện thoại Điện thoại: +84 (0) 272 377 97 47 - +84 (0) 272 377 97 57 - Fax: +84 (0) 72 377 97 50

Lot C17 & C20, Duc Hoa Ha Plastic Industrial Zone, Binh Tien Village, Duc Hoa Ha commune, Duc Hoa District, Long An Province, Viet Nam.

Điện thoại Điện thoại: +84 (0) 272 377 97 47 - +84 (0) 272 377 97 57 - Fax: +84 (0) 72 377 97 50 - Post code: 854000

Copyright by Tin Thanh 2013 - Designed by TAB